Báo giá thi công ống đồng máy lạnh âm tường

Báo giá thi công ống đồng máy lạnh âm tường – Giải pháp tối ưu cho không gian sống hiện đại Ngày nay, việc sử dụng máy lạnh trong không gian sống không còn là điều xa lạ.
Tuy nhiên, nếu không được lắp đặt hợp lý, máy lạnh có thể làm giảm thẩm mỹ và gây cảm giác khó chịu cho không gian sống. Vì thế, ống đồng máy lạnh âm tường đã trở thành giải pháp tối ưu cho các không gian sống hiện đại.

Tìm hiểu các bước khảo sát báo giá thi công ống đồng âm

* Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy vào từng vị trí cụ thể.Để hiểu rõ hơn về giá thi công ống đồng máy lạnh âm tường, cần phải thực hiện một số bước như sau:

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt máy lạnh

Trước khi tính toán giá thi công ống đồng máy lạnh âm tường, chúng ta cần xác định vị trí lắp đặt của máy lạnh và đường ống đồng. Điều này rất quan trọng để các kỹ sư thiết kế có thể đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu.

Bước 2: Tính toán chiều dài

Của đường ống đồng Sau khi xác định được vị trí lắp đặt, chúng ta tiến hành tính toán chiều dài của đường ống đồng. Giá thành thi công ống đồng máy lạnh âm tường sẽ phụ thuộc vào chiều dài của đường ống đồng.

Bước 3: Tính toán giá vật liệu

Sau khi tính toán được chiều dài của đường ống đồng, chúng ta sẽ tính toán giá vật liệu cần thiết để thi công. Vật liệu gồm có ống đồng, bảo ôn, kẹp nối, van, …

Bước 4: Tính toán chi phí nhân công Cuối cùng

Chúng ta sẽ tính toán chi phí nhân công để hoàn thành việc thi công ống đồng máy lạnh âm tường. Chi phí nhân công sẽ phụ thuộc vào mức độ khó khăn của việc thi công cũng như vị trí lắp đặt của máy lạnh

Với những bước trên, bạn có thể tính toán được giá thành thi công ống đồng máy lạnh âm tường cho không gian của mình. Và đây là một giải pháp tối ưu để giữ cho không gian sống của bạn luôn thoáng mát, thẩm mỹ và tiết kiệm không gian.

báo giá thi công ống đồng âm
báo giá thi công ống đồng âm

Bảng giá thi công ống đồng máy lạnh âm tường

Dưới đây là bảng giá thi công cơ bản mà bạn có thể tham khảo:- Giá thi công Ống đồng máy lạnh âm tường từ 200.000 đến 270.000 VND/mét.

Ống đồng phi (6 + 10) Thailan LHCT luvata

+ 2 dây điện Cadivi 2.5mm và 1dây Cadivi 1.5mm

+ (Gen trắng Korea)

Có chữ in trên ống đồng

Sử dụng cho máy lạnh  1.0 HP- 1.5HP

Mét 7zem (0.7mm) 200.000 VNĐ
8 zem (0.8mm) 220.000 VNĐ
Ống đồng phi (6 + 12) Thailan LHCT luvata

+ 2 dây điện Cadivi 2.5mm và 1dây Cadivi 1.5mm

+ (Gen trắng Korea)

Có chữ in trên ống đồng

Sử dụng cho máy lạnh 1.5 HP- 2.0HP

Mét 7zem (0.7mm) 230.000 VNĐ
8 zem (0.8mm)

Khuyên dùng

250.000 VNĐ
Ống đồng phi (6 + 16) Thailan LHCT luvata

+ 3 dây điện Cadivi 2.5mm và 1dây Cadivi 1.5mm

+ (Gen trắng Korea)

Có chữ in trên ống đồng

Sử dụng cho máy lạnh 2.0 HP- 2.5HP

Mét 7zem (0.7mm) 250.000 VNĐ
8 zem (0.8mm)

Khuyên dùng

270.000 VNĐ

Công ty chuyên thi công ống đồng âm tường máy lạnh

Công ty Phan Dương Minh là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực thi công ống đồng âm. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng và độ tin cậy cao.
Sở hữu đội ngũ kỹ sư và công nhân được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong công tác thi công ống đồng âm. Đặc biệt, công ty luôn sử dụng các vật liệu, thiết bị và công nghệ mới nhất để đảm bảo tính ổn định và an toàn cho công trình.
Với phương châm “Mang đến giải pháp tối ưu, chất lượng cao và tiết kiệm cho khách hàng”, công ty Phan Dương Minh đã và đang đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng trong các dự án thi công ống đồng âm. Đồng thời, công ty còn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho công trình của mình.
Với uy tín và chất lượng của mình, công ty Phan Dương Minh luôn là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các đối tác kinh doanh trong và ngoài nước.

Thi công đường ống đồng máy lạnh âm tường là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi các công ty cài đặt máy lạnh hàng đầu. Đây là một giải pháp hiệu quả cho các nhà hàng, khách sạn, căn hộ, nhà ở, biệt thự và các địa điểm công cộng khác để giữ cho không gian mát mẻ, thoải mái trong mùa hè.

Giới thiệu sơ lượt về thi công đường ống đồng máy lạnh âm tường

Với đường ống đồng được thi công âm tường, không gian sẽ được giữ nguyên vẹn, không gian sử dụng không bị chiếm dụng. Đồng thời, đường ống đồng âm tường cũng giúp cho hệ thống máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm điện năng và giảm thiểu tiếng ồn phát ra khi máy lạnh hoạt động.

thi công âm đồng âm
thi công ống đồng âm

Nhưng lưu ý khi lắp đặt đường ống đồng máy lạnh

Thi công đường ống đồng máy lạnh âm tường đòi hỏi phải có kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên môn. Các kỹ thuật viên phải có kiến thức chuyên sâu về cách lắp ráp, truyền dẫn đường ống, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống máy lạnh. Điều này giúp đảm bảo rằng hệ thống máy lạnh sẽ hoạt động đúng cách và bền bỉ trong suốt thời gian dài.

Để đảm bảo chất lượng thi công đường ống đồng máy lạnh âm tường, các công ty cài đặt máy lạnh hàng đầu sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại. Chúng ta có thể kể đến các máy móc, thiết bị đo đạc, vật liệu chất lượng cao, v.v.

Khi lựa chọn các công ty cài đặt máy lạnh, bạn nên xem xét các tiêu chí như chất lượng dịch vụ, uy tín, kinh nghiệm của các kỹ thuật viên, giá cả và đánh giá của khách hàng trước đó. Điều này giúp bạn có được một dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.

thi công ống đồng âm chung cư
thi công ống đồng âm chung cư

Công ty chuyên thi công ống đồng âm tường máy lạnh

Công ty Phan Dương Minh là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực thi công ống đồng âm. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng và độ tin cậy cao.
Sở hữu đội ngũ kỹ sư và công nhân được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong công tác thi công ống đồng âm. Đặc biệt, công ty luôn sử dụng các vật liệu, thiết bị và công nghệ mới nhất để đảm bảo tính ổn định và an toàn cho công trình.
Với phương châm Mang đến giải pháp tối ưu, chất lượng cao và tiết kiệm cho khách hàng”, công ty Phan Dương Minh đã và đang đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng trong các dự án thi công ống đồng âm. Đồng thời, công ty còn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho công trình của mình.
Với uy tín và chất lượng của mình, công ty Phan Dương Minh luôn là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các đối tác kinh doanh trong và ngoài nước.