Hệ thống Chống Sét nhà dân

Hệ thống chống sét nhà dân là một trong những phương tiện bảo vệ an toàn cho nhà dân trước các cơn bão, sét đánh. Bài viết này sẽ giới thiệu về hệ thống chống sét nhà dân và cách lắp đặt để đảm bảo hiệu quả.

Cùng tìm hiểu hệ thống Chống Sét nhà dân

Hệ thống chống sét nhà dân là gì?

Hệ thống chống sét là một hệ thống gồm các bộ phận được thiết kế để bảo vệ ngôi nhà khỏi sét đánh. Hệ thống này bao gồm cột chống sét, dây chống sét và đế chống sét. Các bộ phận này được lắp đặt trên mái nhà, tường hoặc trên mặt đất để tạo ra một mạch dẫn điện và điều tiết dòng điện khi sét đánh.

Cách lắp đặt hệ thống chống sét

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu về cấu trúc mái nhà và địa hình xung quanh để đưa ra kế hoạch lắp đặt hợp lý. Sau đó, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Lắp đặt cột chống sét: Cột chống sét được lắp đặt ở một điểm cao trên mái nhà hoặc trên mặt đất. Cột này sẽ là điểm tập trung của sét khi có sét đánh.

Đi dây chống sét: Dây chống sét có chức năng dẫn điện từ cột chống sét xuống đất. Dây này phải được lắp đặt sao cho thẳng, không quấn vào bất cứ vật thể nào và không có đường nối giữa dây và mái nhà.

Lắp đặt đế chống sét: Đế chống sét được lắp đặt trên mặt đất và được nối với dây chống sét. Đế này có chức năng hút dòng điện sét và điều tiết dòng điện để ngăn chặn tình trạng sét đánh.

thi công chống sét
thi công chống sét

Lợi ích của hệ thống chống sét

Hệ thống chống sét giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của sét đánh. Khi có sét đánh, dòng điện sẽ được điều tiết bởi hệ thống chống sét, giảm thiểu tác động và nguy cơ gây hỏa hoạn cho ngôi nhà. Hơn nữa, hệ thống này giúp nâng cao độ an toàn cho gia đình trong nhà.

Kết luận hệ thống Chống Sét nhà dân

Hệ thống chống sét là một phương tiện bảo vệ an toàn cho nhà trước các cơn bão, sét đánh. Khi lắp đặt hệ thống chống sét, bạn cần thực hiện đúng cách để đảm bảo hiệu quả. Hệ thống này giúp bảo vệ an toàn cho gia đình và tài sản trong nhà.

Công ty chuyên thi công chống sét khu vực miền nam

Công ty TNHH Xây Dựng Kỹ Thuật Cơ Điện – Điện Lạnh Phan Dương Minh. Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị.  Công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm: thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống điện. Hệ thống điện tử, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống máy phát điện, hệ thống PCCC…

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT 0937967269

“uy tín – chất lượng – đổi mới”